ปรับ Skincare Routine ของคุณให้ง่ายขึ้น ด้วย SKIPP ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ตัวช่วยกระชับเวลาสวย ลดขั้นตอนบำรุงให้น้อยลงแต่คงคุณประโยชน์ไว้ครบจบทุกปัญหาผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้มาซึ่งการบำรุงผิวที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เผยผิวใส เนียนสวย Skip ช่วงเวลาช่วงยุ่งยาก สู่ความงามที่ยั่งยืน

Articles

รีวิว Natural Skincare สุดปัง ลดขั้นตอนการบำรุงผิว~

Skipp Care แบรนด์ที่เน้นลดขั้นตอนการดูแลผิว ไม่เสียเวลาบำรุงหลายขั้นตอนนั่นเอง ซึ่งเค้าผ่านการทดสอบ โดยแพทย์ผิวหนังจาก Dermscan Asia แล้วด้วยนะ
Read More

ปกป้องและบำรุงผิวทั้งเช้าและเย็นไปกับ SKIPP SKINCARE

จุดที่มองว่าดีงามและส่วนตัวชอบมากๆคือเนื้อสัมผัส สำหรับคนผิวมัน ทั้งกันแดดและเนื้อ Sleeping Mask ทำมาไม่หนักเลย เบาสบายผิว สามารถใช้ทาบำรุงได้เยอะ ๆ โดยไม่รำคาญผิว
Read More

Skipp Natural สกินแคร์ มีส่วนผสมหลักเข้มข้นสูงจากพืชธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

แจนเองมีผิวผสมที่ค่อนข้างไวต่อการระคายเคือง เลยแอบเดาใจยากพอสมควร มีทั้งช่วงที่ผิวสม แต่พอเจอสิ่งกระตุ้นต่อการระคายเคืองผิวก็จะแย่ เป็นทั้งผดผื่น สิว ทันที แต่พอได้ลองใช้สองตัวนี้ร่วมกันเป็นเวลามากกว่า 10 วัน รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ เป็นผิวที่ชุ่มชื้น อิ่มฟู แต่งหน้าติด
Read More

เคล็ดลับฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงดูอ่อนเยาว์ด้วยสกินแคร์จากธรรมชาติ

การมีผิวที่แข็งแรงเป็นสิ่งที่ช่วยตัดวงจรของปัญหาผิวที่น่ากังวลใจ แต่การจะมีผิวที่แข็งแรงพวกเราทุกคนต้องทราบถึงปัญหาผิวตัวเราเองและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเราเองด้วยค่ะ
Read More

เส้นทางกว่าจะเป็น Organic Rose Water

“Rose water” น้ำสะอาดที่เจือด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ SKIPP เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิหร่าน
Read More

The concept of skip-care to streamline your skin care routine

SKIPP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติส่งตรงถึงมือคุณ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายประเทศที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ
Read More